NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

OGUS X PNJ - TRANG TRÍ SỰ KIỆN 8/3 VỚI HOA HỒNG XANH

IN TRANG TRÍ SỰ KIỆN, TRANG TRÍ TÒA NHÀ
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án
Năm nay, Ogus rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng PNJ hoàn thành một chiến dịch trang trí sự kiện 8/3  với sắc xanh-trắng đặc biệt mang đặc trưng của thương hiệu PNJ.
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến, Ogus lại tất bật với các dự án trang trí sự kiện, trang trí Backdrop... Khi nhận được yêu cầu đặc biệt từ PNJ: " Anh muốn trang trí các điểm của PNJ sao cho sang trọng, nổi bật, thu hút và mang đặc trưng thương hiệu", OGUS đã nghĩ ngay đến hoa hồng xanh.
Trang trí sự kiện 8/3 - PNJ NEXT Bà Triệu

PNJ NEXT Bà Triệu rực rỡ trong dịp 8/3 với hoa hồng xanh khổng lồ

Mỗi một loài hoa hồng đều có những ý nghĩa riêng. Nếu hoa hồng trắng tượng trưng cho tình bạn chân thành thì hoa hồng xanh là biểu tượng cho sự bình yên, vĩnh cửu, gắn liền với tri thức, trí tuệ và sức mạnh vững vàng mang tính chuyên nghiệp cao.

"8/3 - Hiểu để yêu"-thông điệp chiến dịch 8/3 của PNJ

Chính vì vậy, PNJ và OGUS đã cùng lựa chọn những bông hồng xanh-trắng cho không gian ngày 8/3 này như một lời tri ân chân thành tới các khách hàng thương mến và những lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới. Đây còn là sắc màu đặc trưng của PNJ giúp tạo nên khung gian sang trọng, mang đặc trưng riêng của thương hiệu.
Hoa hồng xanh cao su non trang trí 8/3 tại PNJ NEXT

Các loài hoa đua nhau khoe sắc tại PNJ NEXT Cầu Giấy trong dịp 8/3

Một dự án khá gấp với khối lượng lớn nhưng những nghệ nhân nhà Ogus vẫn tỉ mỉ đến từng khâu sản xuất từ cắt giấy, uốn nhiệt đến tạo hình…sao cho những bông hoa với chất liệu cao su non phải mang “cái hồn” riêng.
Các nghệ nhân nhà Ogus tất bật đến tận đêm để có thể hoàn thành tiến độ dự án

Các nghệ nhân nhà Ogus tất bật đến tận đêm để có thể hoàn thành tiến độ dự án

Cuối cùng, toàn bộ công trình đã được hoàn thành trước dự kiến. Sự kết hợp hài hòa giữa tone xanh – trắng khiến các điểm bán hàng của PNJ trở nên nổi bật giữa phố phường nhộn nhịp.
Thành quả này cũng chính là niềm vui và động lực để Ogus sáng tạo nghệ thuật không ngừng.
Một lần nữa, Ogus xin gửi lời cảm ơn tới quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn Ogus Signature cho sự kiện đặc biệt này!