NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x Tháng 12 Wedding – Rực rỡ hoa anh túc khổng lồ Ogus chúc phúc cho cặp đôi tháng 10

IN TRANG TRÍ SỰ KIỆN
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Vào ngày 10/10, một ngày vô cùng đẹp trời với nắng xanh và cái lạnh dìu dịu của mùa thu Hà Nội, Ogus đã có dịp hợp tác với Tháng 12 – Wedding & Events trang trí cho một không gian lễ cưới ngập sắc hoa.

 Khi nhận được lời mời hợp tác cùng mẫu hoa anh túc và mai trắng khổng lồ, Ogus vô cùng tự tin bởi đây chính là điểm mạnh của chúng tôi.

Mẫu hoa vô cùng rực rỡ cho đám cưới của cặp đôi yêu hoa.

 Bắt tay vào bước phác thảo lên mẫu, Ogus cố gắng tối ưu hóa nhất có thể kích cỡ để vừa giữ được vẻ choáng ngợp rực rỡ, vừa hợp lý cân đối cho một không gian ngoài trời.

Những bông anh túc khổng lồ của Ogus với đường kính lên tới 50cm.

Hoa mai trắng khổng lồ Ogus được phối màu vô cùng tinh tế.

 Không gian thi công là một thảm cỏ xanh ngoài trời gần Hồ Tây, lộng gió, ngập ánh nắng và vô cùng thơ mộng trong không khí set up khẩn trương. Từng chậu hoa được cắm tỉ mỉ, từng góc nhỏ của sân dần được lấp đầy, từng dây đèn được treo lên lung linh và rạng rỡ.

Không khí chuẩn bị tất bật được thời tiết đẹp vô cùng ủng hộ.

Hoa khổng lồ Ogus được đặt hai bên bục thành hôn của cô dâu chú rể, chứng kiến cho tình yêu của cặp đôi. Khi lên form ngoài trời, sắc cam rực rỡ của anh túc cùng vẻ tinh khôi của hoa mai trắng cộng hưởng với nhau vô cùng ăn ý.

Sắc cam rực rỡ được màu trắng tinh khôi phối kết hài hòa,

tạo thành những cụm hoa vô cùng ấn tượng.

Những nhành hoa tươi xinh xắn của Tháng 12 – Wedding & Events được đặt tỉ mỉ hai bên lối đi kết hợp vô cùng hài hòa với sắc anh túc và mai trắng khổng lồ tinh xảo của Ogus, tạo nên một khung cảnh như một khu vườn bước ra từ cổ tích.

Mong rằng khung cảnh xinh đẹp này

sẽ chắp cánh cho một câu chuyện tình yêu hạnh phúc mãi về sau.

Ogus Signature tự hào là đơn vị trang trí thủ công số 1 Hà Nội và vô cùng hân hạnh được đồng hành với nhiều đối tác hơn nữa để cùng cất lên chất riêng nghệ thuật.