NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x 6 Degrees - Trang trí bữa tiệc gặp mặt thân mật của cặp đôi tháng 10 tại Rooftop 6 Degrees Nghi Tàm

IN TRANG TRÍ SỰ KIỆN
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Tháng 10 vừa rồi, Ogus Signature đã có một dự án vô cùng thú vị tại nhà hàng 6 Degrees Nghi Tàm - một nhà hàng Âu nổi tiếng với giới trẻ Hà Nội. Dự án này chính là một trong những dự án được trang trí với mẫu hoa hot nhất “mùa sự kiện” của Ogus - cụm hoa anh túc mai trắng khổng lồ.

6 Degrees là một nhà hàng Âu không còn xa lạ gì với giới sành ăn chơi tại Hà Nội. Không gian hiện đại sang trọng và chất lượng phục vụ tuyệt vời đã khiến 6 Degrees không chỉ là một nhà hàng cao cấp mà còn trở thành một địa điểm tổ chức event quen thuộc.

Toàn cảnh mẫu backdrop thiết kế của Ogus Signature x Tháng 12 Wedding.

Ogus team đã có một buổi thi công chuyên tâm và đầy hiệu quả.

Ogus Signature đã có dịp hợp tác với Tháng 12 Wedding vào một chiều thu tháng 10, trong không gian tổ chức sự kiện riêng biệt tại tầng áp mái của 6 Degrees, view thoáng đãng nhìn xuống Hồ Tây thơ mộng. 

Cận cảnh mẫu hoa anh túc khổng lồ từ giấy cứng tông màu cam tươi với vẻ đẹp choáng ngợp của Ogus.

Đây là một bữa tiệc thân mật để hai bên người thân và bạn bè cô dâu chú rể có dịp gặp gỡ nói chuyện nên Tháng 12 Wedding đã trao đổi với Ogus mong muốn tạo nên một không gian thân thiện và ấm cúng nhưng không kém vẻ hiện đại.

Tông màu cam - xanh dương vô cùng trendy và hút mắt mà Tháng 12 Wedding thiết kế.

Tuy là trong nhà nhưng tầng áp mái của 6 Degrees được ốp full kính, tạo ra một không gian vô cùng bắt sáng và thoáng mát, ngập ánh nắng, vô cùng dễ thiết kế. 

Lần này, dự án được trang trí với concept nhẹ nhàng, hòa hợp với thiên nhiên, yêu cầu sự ăn ý nhịp nhàng giữa hoa tươi và hoa khổng lồ. Cụm hoa anh túc và mai trắng khổng lồ của Ogus phải đi cùng một tông cam trắng với những cụm hoa tươi, tạo nên sự tương phản thú vị với tông xanh dương của background.

Backdrop được hoàn thiện với những khung ảnh lưu giữ những kỷ niệm đẹp của cặp đôi. 

Cuối cùng, sau thời gian làm việc tỉ mỉ và tập trung trong một buổi chiều, sự ăn nhập nhịp nhàng và màu sắc tương phản đầy thú vị đã giúp không gian 6 Degrees hiện lên vừa dịu dàng, tinh tế, tối giản vừa đủ gây ấn tượng cho một sự kiện quan trọng.

Ogus Signature vô cùng trân trọng cơ hội hợp tác này với quý nhà hàng và mong rằng sẽ được đồng hành với nhiều ý tưởng event đa dạng hơn nữa để cùng các đơn vị nói lên chất riêng nghệ thuật.