NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x D.CHIC – Phủ sóng 9 cơ sở D.CHIC với nan quạt khổng lồ phối màu Ogus Signature

IN TRANG TRÍ WINDOW CỬA HÀNG
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Lại một lần nữa, Ogus Signature chạy đua với thời gian, gấp rút sản xuất 9 set quạt khổng lồ trang trí window cho chuỗi cửa hàng thời trang nữ D.CHIC tại Hà Nội và Hải Phòng. 

D.CHIC – Delicate & Chic – là thương hiệu thời trang nổi tiếng đánh vào sự sang trọng và tinh tế – hai yếu tố quyết đinh hàng đầu trong việc hình thành vẻ đẹp tự tin và thần thái quyến rũ của người phụ nữ.

Không gian hoàn thiện của D.CHIC 99 Bà Triệu dưới thiết kế của Ogus

Nhân dịp tết sang, năm mới tới, D.CHIC lên kế hoạch làm mới window của 9 cơ sở tại cả Hải Phòng và Hà Nội để đem lại một diện mạo mới mẻ và thu hút cho thương hiệu.

Rất nhiều đơn vị kinh doanh đều thấu hiểu tầm quan trọng của window đối với cửa hiệu, là kênh marketing offline có thể nói là hiệu quả nhất khi dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường, người dạo phố mua sắm,…

Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi

Và với lần làm mới cơ sở lần này với việc trang trí window cửa hàng, D.CHIC đã tin tưởng lựa chọn Ogus Signature – đơn vị thi công thiết kế nghệ thuật tạo hình thủ công hàng đầu Hà Nội.

Nhận được lời mời hợp tác, Ogus vui mừng nghiên cứu đơn vị D.CHIC để thấy hiểu và nỗ lực thiết kế ra mẫu trang trí window phù hợp nhất.

Thú vị nhất của dự án là việc treo quạt khổng lồ lên trần bằng chỉ với sự tính toán cẩn thận, đảm bảo hoàn toàn không tác động gì tới cơ sở vật chất cửa hàng

Sau khi tìm hiểu những mẫu thời trang và cả phương châm của thương hiệu, Ogus quyết định bắt tay vào tìm hiểu và lựa chọn mẫu trang trí window vừa basic vừa thịnh hành hiện nay – mẫu nan quạt khổng lồ.

Ogus chi chút tới từng ngóc ngách cửa hàng

Họa tiết giấy nan quạt basic đã không còn xa lạ gì khi được ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực nghệ thuật như thời trang, nghệ thuật tạo hình,… Lần này, để thổi một làn gió mới vào thiết kế này, Ogus quyết định phối hợp tông màu đen trắng tối giản của D.CHIC với tông màu đỏ trầm, sang trọng, quyến rũ và mang hơi hướng năm mới.

Mẫu trang trí thực sự làm những thiết kế của D.CHIC thêm phần nổi bật

Đó là cách hơn 100 chiếc nan quạt khổng lồ với đường kính giao động từ 0,7m – 1,3m ra đời, điểm tô cho không gian thời thượng đầy nữ tính của D.CHIC tại cả Hải Phòng và Hà Nội. Những nan quạt tưởng rằng đơn giản nhưng được gấp và đo tỉ lệ vô cùng tỉ mỉ, đảm bảo độ tinh xảo hiếm có và đặc trưng của Ogus.

Mẫu phối cảnh chi tiết tỉ mỉ giúp cho quá trình làm việc suôn sẻ

Hãy cùng Ogus chiêm ngưỡng mẫu nan quạt khổng lồ window D.CHIC và rất mong rằng quý khách sẽ có cho mình những ý tưởng thú vị với sản phẩm của chúng tôi.