NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x Bloom Spa - Set mẫu đơn xanh Ogus sang trọng và tinh tế của Bloom Spa nhân dịp 20/10

IN TRANG TRÍ CƯỚI
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Nhân dịp 20/10, Ogus Signature đã có một dự án vô cùng thú vị với đơn vị Spa Nhật Bản cao cấp - Bloom Spa, lấy hình ảnh bông mẫu đơn xanh đặc trưng của đơn vị.

 Bloom Spa là đơn vị spa đến từ Nhật Bản có tiếng tại Hà Nội với những dịch vụ cao cấp cùng những chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp.

Những sản phẩm của Ogus x Bloom Spa được hoàn thiện vô cùng tinh tế.

Nhân dịp 20/10, đơn vị có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm độc đáo, ý nghĩa, sang trọng, thể hiện rõ đặc trưng và thông điệp của mình để tri ân khách hàng và tặng kèm thẻ quà tặng dịch vụ. Ogus Signature đã hân hạnh trở thành đơn vị Bloom Spa tin tưởng với rất nhiều trao đổi và kì vọng.

Món quà đầy ý nghĩa từ Bloom Spa được Ogus thực hiện hóa và 

trao tới tay từng khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Ogus lên ý tưởng tỉ mỉ cho món quà này xuất phát từ chính tình yêu cái đẹp, tấm lòng trân trọng người phụ nữ và cả sự thấu hiểu thông điệp của Bloom Spa: “Lưu giữ thanh xuân.”

Chúng tôi tìm hiểu thương hiệu Bloom Spa và quyết định sử dụng hình ảnh hoa mẫu đơn xanh nở rộ đặc trưng của logo cùng các tông màu xanh bạc sang trọng của bộ nhận diện.

Logo hoa mẫu đơn xanh nở rộ cùng tông xanh bạc của Bloom Spa

Hoa mẫu đơn xanh là loài hoa đại diện cái đẹp huyền bí và mê hoặc lòng người, gửi gắm thông điệp tốt lành. Yêu mến ý nghĩa đầy thú vị này, Ogus cho ra đời set mẫu đơn xanh gồm hoa khổng lồ trang trí sự kiện và “hộp quà thanh xuân” với ý nghĩa gửi tới người nhận những điều tốt đẹp nhất, cùng lưu giữ lại mãi mãi vẻ đẹp tuổi trẻ.

Món quà gửi gắm lời chúc thanh xuân chân thành

Sau khi được khách hàng hài lòng với ý tưởng, chúng tôi bắt đầu bắt tay vào thi công. Vẫn là từng chiếc lá, từng nhành hoa, nhưng lần này còn thêm cả phối và in ấn hộp đựng cũng như hộp thẻ cài, tất cả đều do Ogus thực hiện.

Niềm vui của Ogus chính là hộp quà sau đó không chỉ nhận được sự hài lòng của Bloom Spa mà còn nhận về rất nhiều lời khen, những phản hồi tích cực của khách hàng nhận được món quà.

Cây hoa mẫu đơn khổng lồ điểm tô cho không gian sự kiện 20/10 của Bloom Spa.

Lời cuối, Ogus mong rằng sẽ có cơ hội giúp các đơn vị nâng tầm thương hiệu với những món quà đặc trưng, đặc biệt và đẳng cấp cùng vẻ đẹp bền lâu với thời gian của hoa giấy.