Tự tạo cả một vườn hoa giấy khổng lồ ở nhà để tổ chức đám cưới

Tự tạo cả một vườn hoa giấy khổng lồ ở nhà để tổ chức đám cưới

Đã quá chán với những cách trang trí đám cưới thông thường, Caitlin và Tanner tại San Clemente, California, Mỹ, quyết định chọn cho mình một đám cưới trong mơ với sáng tạo độc đáo.

Cô dâu Caitlin có mẹ là một nghệ nhân hoa thủ công, và chính cô cũng từng làm việc trong một tiệm hoa, điều này đã để lại cho cô một niềm yêu lớn với hoa nói chung và hoa giấy trang trí nói riêng.

Caitlin với tình yêu từ lâu dành cho sắc hoa.

Caitlin vẫn hằng ao ước một đám cưới như khu vườn cổ tích với những sắc hoa khổng lồ, từng chi tiết như hoa cầm tay, hoa trang trí, cổng hoa, hoa để bàn, hoa cài áo, tất cả đều được cô lên kế hoạch tỉ mỉ, chỉ còn đợi vị hôn phu vừa ý.

Sắc hoa choáng ngợp trong đám cưới của Caitlin.

Không ai ngờ Tanner, người em trai của bạn thân cô, cậu em cùng lớn lên từ nhỏ đến lớn lại chính là người định mệnh của cuộc đời Caitlin. Họ yêu nhau 9 tháng sau một thời gian dài quen biết, và tóm gọn tình yêu này bằng một câu “When you know, you know.” (Khi định mệnh đến, bạn biết là nó.).

 “When you know, you know.” (Khi định mệnh đến, bạn biết là nó)

Tanner khi nghe về ý tưởng lễ cưới của Caitlin đã hoàn toàn ủng hộ cô và họ có lễ cưới vô cùng ấm cúng xinh đẹp diễn ra ở vườn sau nhà của Tanner lại quê nhà.

Sắc hoa khổng lồ vô cùng tinh tế và rực rỡ thực sự đã tô điểm thêm cho ngày chung đôi của cặp đôi dễ thương này.

Đám cưới xinh xắn và hạnh phúc của cặp đôi.

 Nếu bạn cũng muốn tìm kiếm giải pháp trang trí đám cưới và phải lòng vẻ đẹp rực rỡ choáng ngợp của hoa khổng lồ, hãy để Ogus Signature – đơn vị hoa trang trí thủ công số 1 miền Bắc – đồng hành với bạn.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.