Tháng 10 hoa cúc - Hoa của sự tốt lành

Tháng 10 hoa cúc - Hoa của sự tốt lành

Trời đã chuyển thu với thời tiết dịu nhẹ và dễ chịu cùng với sắc vàng trắng tinh khôi của hoa cúc. Hãy cùng Ogus khám phá ý nghĩa đầy thú vị của loài hoa này nhé.

Hoa cúc được dùng phổ biến trong đời sống của người dân Việt Nam. Tùy theo mục đích mà người ta lựa chọn loại cúc, sắc màu cũng như số lượng bông hoa. Hoa cúc ngày nay được lai tạo nên có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng. 

Hoa cúc là một phần không thể thiếu của bức tranh tổng thể ngày thu.

Cúc vàng đại đóa ngoài màu vàng rực rỡ còn có các màu trắng, tím, hồng... Đặc biệt, nhóm cúc chi (có nhiều cành nhỏ hoặc cúc chùm) được mọi người yêu thích bởi sự mềm mại và màu sắc rất phong phú.

Hoa cúc chính là loài hoa đại diện cho tháng 10 với rất nhiều ý nghĩa tượng trưng. Cúc vàng trong văn hóa phương Đông là biểu tượng cho sự trường tồn, sự quyền quý cao sang.

Bó cúc họa mi đại diện cho những lời chúc tốt lành của Ogus.

Hoa cúc với đặc điểm “Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa” (lá không rời cành, hoa không rụng xuống đất) đã hàm ý tượng trưng cho khí tiết kiên trung của người quân tử. Chính vì những đặc trưng đó, những món quà từ hoa cúc thường mang thông điệp cầu chúc may mắn tốt lành tới người nhận. 

Cảm hứng từ hoa cúc có thể được ứng dụng 

trong rất nhiều sản phẩm thủ công trang trí nội thất.

Tại Ogus, chúng tôi vô cùng yêu mến loài hoa xinh đẹp này và ứng dụng hoa cúc vào rất nhiều mẫu thiết kế của mình, từ hoa quà tặng, tranh hoa cho tới hoa khổng lồ trang trí không gian. 

Nhờ có vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng mà vẫn không kém phần cá tính, hoa cúc đã góp mặt trong rất nhiều bộ lookbook của các thương hiệu thời trang mà Ogus kết hợp.

Cúc khổng lồ Ogus kết hợp cùng thiết kế của Elise Vietnam tạo nên vẻ tự nhiên, tinh tế đầy nữ tính cho bộ sưu tập mùa thu.

Ogus Signature tự hào là đơn vị số 1 Hà Nội trong thiết kế nghệ thuật tạo hình, rất mong rằng có thể hợp tác cùng quý khách yêu mến loài hoa tháng 10 này.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.