NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x JCI - Món quà 20/10 ý nghĩa cho doanh nghiệp - nụ cười những nữ Jaycee

IN TRANG TRÍ SỰ KIỆN
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Những món quà tri ân nội bộ luôn được những doanh nghiệp cân nhắc kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Phương án quà tặng cần phải đảm bảo chi phí hợp lý, lại sáng tạo và đặc biệt là mang được đặc trưng của đơn vị. Hãy cùng khám phá cách Ogus đặt nụ cười lên môi những nữ Jaycee nhân dịp 20/10 như thế nào nhé.

Tặng cho người con gái một nhành hoa để tỏ bày sự trân trọng vẫn luôn là một hành động vô cùng truyền thống và đẹp đẽ. Có lẽ vì vậy mà mỗi năm khi tới những dịp lễ cho phái đẹp, rất nhiều những cá nhân, doanh nghiệp đã tìm kiếm phương án hoa quà tặng kỹ lưỡng để làm tốt nhất công tác truyền thông nội bộ.

Những bông hoa hồng tím dành cho những nữ Jaycee tại xưởng Ogus.

Mùa sự kiện này, chung tôi vô cùng hân hạnh rằng rất nhiều đơn vị đã tin tưởng Ogus để hợp tác và một trong số đó chính là đối tác quan trọng - JCI Vietnam.

Những lẵng hoa được thiết kế tinh xảo, toát ra vẻ sang trọng.

Ogus Signature đã có dịp chuẩn bị những bông hoa quà tặng vô cùng ý nghĩa cho phái đẹp của tổ chức quốc tế JCI tại trụ sở Hà Nội. Những bông hoa có kích thước lớn đặc biệt và độ tinh xảo cao đúng với sở trường của Ogus.

Những bó hoa lớn dành tặng những nhân vật có cống hiến lớn cho tổ chức được làm với kích cỡ lớn và được đich thân planner của JCI chọn giấy.

Đơn đặt hàng của JCI được viết ra khá tỉ mỉ và kỹ lưỡng. JCI chọn những bông hồng tượng trưng cho vẻ mỹ lệ của người con gái và sắc tím trầm đặc trưng của màu áo JCI Hà Nội cho dự án lần này. 

Tỉ mỉ từ từng cánh hoa 

Tới lên form bông hoa hoàn chỉnh.

Dự án thiết kế gồm có những bông hồng to bó lẻ, hồng cài áo cho sự kiện, hồng khổng lồ đặt booth sự kiện, tất cả đều mang một sắc tím sang trọng và xinh đẹp. Không gian sự kiện trang trọng được điểm tô với sắc tím vô cùng bắt mắt, làm nổi bật vẻ đẹp của những người phụ nữ trong màu áo JCI. 

Một nữ Jaycee rạng rỡ với bông hoa cài áo.

Ogus vô cùng biết ơn và hạnh phúc vì đã nhận được rất nhiều những feedback và lời cảm ơn từ phía những nữ Jaycee. Feedback được gửi về từ cả comment, tin nhắn riêng và rất nhiều bài post kèm hashtag.

Những feedback đầy yêu thương và xinh đẹp này chính là động lực phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp hơn nữa để trang trí những không gian sang trọng và cung cấp những món quà ý nghĩa cao cấp.