NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x Elise Vietnam - 110 BÔNG CAMELLIA DUYÊN DÁNG TRANG TRÍ WINDOW STORE ELISE VIETNAM

IN TRANG TRÍ WINDOW CỬA HÀNG
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Hoa window Ogus đã và đang ngày càng trở thành một trong những sản phẩm nổi tiếng bậc nhất. Lần này chúng tôi xin giới thiệu một dự án nữa của Ogus với một thương hiệu thời trang nổi tiếng, sử dụng vẻ đẹp của hoa trà nữ trong trẻo.

Hoa camellia - hoa trà nữ - vốn đại diện cho nét đáng yêu, làm người ta thầm thương trộm nhớ, là một loài hoa thích hợp để tái hiện vẻ đẹp của người con gái dịu dàng, xinh tươi.

Vẻ đẹp dễ thương của hoa trà nữ

Lần này, kết hợp với sự ra mắt bộ sưu tập mới của một brands thời trang nữ nổi tiếng, hoa trà nữ đã được tái hiện sống động và đầy tinh xảo dưới bàn tay của những nghệ nhân Ogus để trang trí cho window chuỗi cửa hàng toàn quốc của thương hiệu này.

Phối cảnh toàn diện cửa hàng với những đóa hoa của Ogus

Cùng chúng tôi khám phá dự án thú vị này nhé!

Đây là một đơn đặt hàng gấp rút với 4 ngày để hoàn thiện toàn bộ dự án, tô điểm cho những thiết kế thời trang đầy nữ tính và trang nhã sắp được ra mắt.

Hoa đơn sắc làm nổi bật hoàn toàn bộ sưu tập và cộng hưởng vẻ đẹp mềm mại dễ thương

Dự án được sản xuất đúng quy trình, nghiên cứu thương hiệu, thiết kế, sản xuất hàng loạt, đóng gói và lắp đặt tại 10 cửa hàng từ Bắc - Nam.

Những con số làm choáng ngợp mình!

Dự án này đi kèm với những con số gây bất ngờ bởi sự tỉ mỉ và chăm chút của đội ngũ nghệ nhân Ogus và tính khó nhằn của loài hoa này.

40 giờ làm việc không ngừng của đội ngũ nghệ nhân, 110 bông hoa khổng lồ đường kính từ 36 - 60cm, mỗi hoa khoảng 20 cánh phân lớp kỹ càng, 2500 cánh hoa lớn nhỏ được uốn form tạo hình tỉ mỉ từ khung kẽm và vải cao cấp trắng.

Những bông hoa được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng của Ogus, đạt tới độ chân thực tới từng milimet

Tuy là dự án hợp tác với một đơn vị mà Ogus đã có sự kết hợp dài lâu, chúng tôi vẫn phải tham khảo và lên mẫu thiết kế nhiều lần, thử nghiệm sản phẩm demo, kiểm duyệt và tiếp tục chỉnh sửa chất lượng kỹ càng cho tới khi đạt tới độ hoàn hảo nhất định mới sản xuất hàng loạt và đóng gói vận chuyển tới tay khách hàng.

Sau khi thử nghiệm thành công, Ogus đã sản xuất hàng loạt 110 bông hoa trà nữ nhiều kích cỡ

Hoa vải vốn là một trong những điểm mạnh của những nghệ nhân nhà nghề tại Ogus, nhưng với một chất liệu mới mẻ như vải áo dài truyền thống có phần mong manh thì vẫn đòi hỏi ở chúng tôi sự nghiên cứu chuyên sâu và tập trung hơn cả. Đặc biệt là ở khâu hơ cánh hoa, tạo form cong tự nhiên, bởi lửa bén vào màu vải trắng vô cùng dễ lộ.

Những bông hoa trà nữ thành công tô điểm cho những bộ cánh nhã nhặn

Cuối cùng, trải qua những công đoạn đầy chi chút, 110 bông hoa trà nữ đầy tinh tế của Ogus đã thành công phủ sóng đến window của chuỗi cửa hàng, tô điểm cho những bộ trang phục duyên dáng và thu hút rất nhiều khách lại qua.