NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x Mường Thanh - Sắc ban Ogus tô điểm cho sảnh Tập đoàn khách sạn Mường Thanh

IN TRANG TRÍ TÒA NHÀ
portfolio
Investor Name:
Mường Thanh Hotel
Published Date:
01/01/1970
Location:
Khách sạn Mường Thanh
Value:
Architecture:
Ogus Team
Giới thiệu dự án

Nhân dịp Tết Mường Thanh vào tháng 3 âm lịch hàng năm, Ogus Signature đã có cơ hội được hợp tác với Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, hoàn thiện trang trí sảnh Tập đoàn với mô hình hoa ban đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là đơn vị với nhu cầu update hình ảnh liên tục phù hợp với thời điểm mà vẫn giữ được nét trang trọng, chuyên nghiệp của chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Nam Á.

Sản phẩm hoàn thiện khoe sắc trang nhã tại sảnh Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Chúng tôi nhận được tin tưởng từ phía Mường Thanh cho mô hình đặt tại sảnh này với yêu cầu vừa phóng khoáng giản dị lại cũng tinh tế phù hợp với kiến trúc và phong cách chung của Mường Thanh, sử dụng chất liệu đặc trưng của các dân tộc Tây Bắc ăn khớp với thời điểm Tết Mường Thanh.

 Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu từng bước ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía Tập đoàn. Do Mường Thanh lấy họa tiết thổ cẩm của núi rừng Tây Bắc trang trí cột tại sảnh, chúng tôi quyết định sử dụng hình ảnh của loài hoa tượng trưng cho mùa xuân trên rẻo cao - hoa ban - để tạo nên sự kết hợp hài hòa nhất.

Thiết kế kết hợp hoa ban - loài hoa tượng trưng cho mùa xuân Tây Bắc cùng chiếc gùi truyền thống đậm đà bản sắc vùng miền.

Khi nhận thấy chiếc gùi truyền thống dùng để thay thế lọ hoa rất khó đặt hàng và chi phí quá cao, chúng tôi đã tìm cách để sáng tạo, đưa ra giải pháp sử dụng gùi dây thừng do chính Ogus thiết kế và sản xuất. Vừa hiệu quả lại kinh tế.

Sau khi quyết định hình ảnh hoa sẽ thi công, chúng tôi lên các bước phác thảo, tìm kiếm nguyên vật liệu phù hợp, tìm kiếm cách phối màu sắc, sản xuất từng chiếc lá, từng nhụy hoa, cánh hoa, và hoàn thiện thi công ngay tại sảnh.

Từng bước chuẩn bị, từng chiếc lá, cành hoa đều được chuẩn bị tỉ mỉ, công phu.

 May mắn rằng ý tưởng của Ogus đã làm hài lòng khách sạn, sắc hoa ban nhẹ nhàng ăn khớp tinh tế với trang trí thổ cẩm của sảnh Mường Thanh, đồng thời thổi một hơi thở mùa xuân tràn đầy sức sống cho không gian.

 Chúng tôi tự tin rằng Ogus chính là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết kế và thi công tốt nhất cho các đơn vị có mong muốn trang trí và tô điểm cho không gian với nghệ thuật hoa thủ công.