NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x Shopee x ABIC - NHỮNG NIỀM VUI 8/3 ĐẶC BIỆT VỚI SHOPEE VÀ ABIC

IN TRANG TRÍ SỰ KIỆN
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Những dịp sự kiện như 8/3, 20/10, hành trình đồng hành với những sự kiện của các đơn vị luôn cho Ogus một niềm vui đặc biệt - “hạnh phúc lây” từ những nụ cười của khách hàng.

8/3 là một dịp lễ quan trọng trong năm và là thời điểm diễn ra rất nhiều sự kiện tri ân và tôn vinh những người phụ nữ thân yêu xung quanh chúng ta. Chính vì vậy, 8/3 cũng là dịp Ogus cháy các đơn đặt hàng từ quà tặng cho tới backdrop sự kiện,...

Backdrop Shopee nhân ngày 8/3 với cây hoa khổng lồ Ogus đầy ngọt ngào 

Năm nay, 8/3 của đội ngũ nghệ nhân Ogus cũng vẫn vậy, tất tả chạy đơn đặt hàng backdrop sự kiện đến từ ABIC Hà Nội và Shopee Hà Nội. 

Hai dự án này đều được chúng tôi lựa chọn cây hoa mẫu đơn khổng lồ màu pastel làm phương án trang trí kết hợp với bóng ánh bạc tinh tế.

Tông hồng kem pastel phối kết hợp tạo thành 1 không gian tổng thể vô cùng nữ tính

Tuy đây là 2 đơn vị bảo hiểm và sàn thương mại điện tử với không gian làm việc khá khô khan, quay cuồng với những con số thì những người phụ nữ ở đây vẫn là những đứa hồng yêu cái đẹp và sự ngọt ngào.

Cận cảnh những bông hoa xóa đi sự nghiêm nghị vốn có của một phòng giao dịch bảo hiểm ABIC

Mẫu đơn vốn là sản phẩm best seller với ý nghĩa cung chúc sự may mắn, tốt lành, tôn vinh cái đẹp, backdrop đương nhiên đã làm hài lòng các chị em tại văn phòng ABIC và Shopee, nhận được nhiều lời khen cũng như feedback hình ảnh tích cực.

Những bông hoa được tạo hình tỉ mỉ và tinh tế

Có thể nói những đóa mẫu đơn khổng lồ ngọt ngào và rực rỡ của Ogus đã thành công góp phần vào sự hoàn thiện của sự kiện 8/3 tại các đơn vị này. Từng tầng cánh hoa đều phối hợp ăn ý với không gian, tạo ra một địa điểm check in hoàn hảo.

Những nữ nhân viên tại đơn vị tranh thủ mỗi người một bức hình e ấp trong những bông hoa khổng lồ

Niềm vui đến với chúng tôi rõ ràng nhất là khi chứng kiến những nụ cười tươi trên môi những đóa hồng của ABIC và Shopee trong các tấm hình. Đội ngũ nghệ nhân của Ogus phần lớn là phụ nữ, chính vì thế, mỗi dịp 8/3, ngoai cùng nhau chăm chút những bông hoa để hoàn thiện dự án, chúng tôi còn được hưởng niềm hạnh phúc từ những câu chúc lẫn nhau và cả những niềm vui lây lan từ nụ cười của các nữ khách hàng.

Nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi

Ogus xin mời quý khách hàng chiêm ngưỡng hai dự án backdrop 8/3/2021 của chúng tôi và  mong rằng Ogus sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để nhận lại những niềm vui đặc biệt qua việc đồng hành với các đơn vị đem lại những không gian nghệ thuật hàng đầu!