NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x Trâu Kinh Bắc – Khám phá không gian sự kiện 20/10 ấn tượng với hoa khổng lồ Ogus

IN TRANG TRÍ SỰ KIỆN
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Dịp 20/10 này, Ogus Signature đã hân hạnh có cơ hội kết hợp cùng Tổ chức sự kiện BSG, trang trí cho photobooth mừng ngày phụ nữ Việt Nam tại không gian nhà hàng Trâu Kinh Bắc – chuỗi nhà hàng ẩm thực xứ Kinh Bắc nổi tiếng.

Giữa những dự án dồn dập đổ về trong “mùa sự kiện”, cụm hoa khổng lồ trang trí nhà hàng Trâu Kinh Bắc là một trong những dự án khá đặc biệt với Ogus.

Photobooth sự kiện 20/10 của Trâu Kinh Bắc với tông hồng đỏ nữ tính.

Ogus nhận được liên hệ của Tổ chức sự kiện BSG với yêu cầu ứng dụng vẻ đẹp của những bông hoa và nghệ thuật paper art, trang trí cho sự kiện 20/10 của nhà hàng Trâu Kinh Bắc nổi tiếng tại Hà Nội.

Khách hàng của Trâu Kinh Bắc vui vẻ check in với photobooth.

Vẫn là mẫu hoa vô cùng được ưa chuộng mùa sự kiện này của Ogus – anh túc khổng lồ kết hợp cùng mai trắng tinh tế, sắc màu thanh thoát của hoa mai đi cùng tông màu đỏ rực rỡ của loài hoa “độc dược mê hoặc”.  

Cận cảnh mẫu hoa anh túc đỏ khổng lồ đầy mê hoặc.

Sắc mai trắng nhẹ nhàng ngọt ngào với chất giấy nhún mềm mại.

Cụm hoa làm một góc nhà hàng bừng sáng nổi bật.

Đây là mẫu hoa sở trường của Ogus nên quá trình thiết kế và thi công diễn ra vô cùng trơn tru. Cụm hoa dựng lên đem đến cho không gian nét rực rỡ, độc đáo, khiến photobooth trở thành một điểm nhấn vô cùng đặc biệt của nhà hàng và nhận được sự quan tâm của rất nhiều thực khách.

Toàn cảnh photobooth hoàn thiện của Ogus Signature.

Điều đặc biệt nhất của dự án là vì không gian thi công trong nhà hàng nên sẽ có rất nhiều khách di chuyển qua lại trước photobooth, đặc biệt là những khách hàng nhí. Ngoài ra, Ogus còn cần đảm bảo đế cây hoa chống thấm nước do đặc trưng photobooth nằm gần bếp. Ogus team đã xuất sắc khắc phục đặc thù không gian bằng việc gia cố bằng keo và quay lại chăm sóc cụm hoa định kì. 

Nhà hàng cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng và cả đội ngũ nhân viên.

Chứng kiến sự kiện của nhà hàng thành công, nhận lại những nụ cười như hoa trên môi mỗi vị khách, đặc biệt là phái đẹp, Ogus không khỏi tự hào về thiết kế lần này. Phototbooth được rất nhiều khách hàng check in và feedback tích cực cho Trâu Kinh Bắc.

Ogus vô cùng hân hạnh được cùng các đơn vị tô điểm cho những sự kiện với vẻ đẹp sang trọng và bền lâu cùng thời gian của hoa giấy khổng lồ Ogus.