NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x Xéo Xọ - Rừng hoa vải Ogus đầy tinh tế điểm tô BST Áo dài Xéo Xọ

IN CHỤP ẢNH LOOKBOOK
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Một lần nữa Ogus Signature may mắn nhận được sự tin tưởng yêu mến từ phía các Art Director lookbook và các đơn vị thời trang, kết hợp cho ra đời bộ ảnh promo mang hơi hướng có phần cổ xưa đầy nhã nhặn cùng áo dài Xéo xọ nhân dịp Tết cổ truyền 2021.

Hằng năm mỗi khi Tết đến xuân về, Xéo Xọ lại ra mắt một BST áo dài đúng với phương châm “Augment femininity and self-love in comfy delicacy” (Nâng niu vẻ nữ tính mình yêu với sự thoải mái đầy tinh tế). Năm nay, không ngoại lệ, thương hiệu áo dài nổi tiếng - Xéo Xọ - trở lại với BST Viên Hy - gửi gắm lời chúc về sự trọn vẹn trong cuộc sống, trong tình yêu, hay đơn giản là sự trọn vẹn với riêng bản thân mình tới tất cả phái nữ.

BST đậm nét truyền thống và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ của Xéo Xọ

Từng tông màu đều được tính toán rất chi tiết nhằm đem lại hiệu ứng dịu mắt

Không gian vườn xuân tinh tế giúp người mẫu tự nhiên thả dáng  

Trong vô vàn các đơn vị thiết kế thủ công khác, với tay nghề cao và sự tỉ mỉ trong từng khâu làm việc, Ogus đã may mắn được đồng hành với Xéo Xọ để lên ý tưởng thiết kế background cho bộ lookbook của BST đầy ý nghĩa lần này.

Mẫu đơn vải đỏ tươi và hồng phấn kết hợp ăn ý với màu áo bã trầu, tạo ra vẻ sang trọng

Tông màu pastel như xanh, vàng, hồng được tận dụng triệt để trong BST lần này, để khu vườn vừa đua sắc rực rỡ mà vẫn giữ được nét thanh nhã của bộ lookbook

Vẻ đẹp của “Viên Hy” là một vẻ đẹp đậm nét truyền thống từ tông màu sử dụng cho tới những hình ảnh được thiết kế đi kèm. Là những nét bút cực nhẹ của màu nước trên giấy dó và dáng vẻ những bông hoa trên tranh cổ như sen, cúc vạn thọ, đào, mai.

Mẫu đơn giấy và vải kết hợp ăn ý với vẻ đài các của chiếc áo dài

Sau khi hiểu được tinh thần của BST “Viên Hy” và nhận được thời gian chuẩn bị là 3 ngày, Ogus đã gấp rút lên kế hoạch và nghĩ ngay tới những thiết kế mới nhất của chúng tôi - hoa vải voan khổng lồ.

Ngoài mẫu sen giấy quen thuộc, Ogus còn custom riêng 1 chiếc lá sen khổng lồ vô cùng chân thực theo order từ art director

Ogus đã thực sự hết công suất với việc phân công tới 10 nghệ nhân 1 ca, thay phiên sản xuất mẫu cúc vạn thọ vàng, mai xanh, mai đỏ, mai hồng, mẫu đơn hồng kem, cành đào và bông cùng lá sen khổng lồ với độ tinh xảo thực sự cao, đáp ứng kì vọng lớn từ phía Xéo Xọ. Mỗi mẫu hoa là một lần chúng tôi nghiên cứu chi tiết hoa, lên form 3D, đổ màu phối màu, lựa chọn chất liệu vải tỉ mỉ và uốn nét, phủ vải sao cho hoa ra được đểu tay, giống thật, đẹp tinh xảo và mang đúng hơi hướng nhã nhặn, cổ truyền.

Ogus đã mất rất nhiều thời gian và vô cùng tự hào đã nghiên cứu xử lý thành công cây hoa vải tím ombre đẹp đến ma mị này

Mẫu cúc vàng lần đầu được phối kết với mẫu đơn giấy màu kem, rực rỡ và đầy ngọt ngào

Bộ Lookbook đã được lên rất thành công, từ khâu set up, shooting, cho tới hậu kì, toát ra một vẻ đẹp Á Đông vô cùng thanh thuần và truyền thống, tạo được hiệu ứng truyền thông đáng kể.

Ogus Signature rất hân hạnh và mong muốn sẽ được đồng hành với nhiều đơn vị hơn nữa, để cùng tô điểm cho những không gian độc đáo, ấn tượng.